ประกาศสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือ

รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือ

รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2567   Download