ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในขั้นตอนที่ 1 เพื่อเป็นผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือ

ประกาศสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในขั้นตอนที่ 1 เพื่อเป็นผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

1.รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในขั้นตอนที่ 1  download

2. ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกขั้นตอนที่ 1  download

3.รายละเอียดการสอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกาย  download

สำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง