ประกาศ รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือ

บัดนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาฯ ได้รายงานตัวยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาแล้ว
สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จึงขอประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต
ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือตอนบนและภาคเหนือตอนล่าง ดังนี้

- รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือตอนบนและภาคเหนือตอนล่าง   <<  ดาวน์โหลด  >>

- รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือตอนบนและภาคเหนือตอนล่าง  (เพิ่มเติม)   <<  ดาวน์โหลด  >>

สำนักวิชาแพทยศาสตร์
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง