รับสมัครแพทย์ เพื่อเป็นอาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทยศาสตร์และเปฏิบัติงานในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

Categories: medicine-ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  รับสมัครแพทย์

สาขา เวชศาตร์ครอบครัว          2     อัตรา
     สูตินรีเวช                      3     อัตรา

ตำแหน่ง อาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทยศาสตร์ และปฏิบัติงานในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

Download  ใบสมัคร

ติดต่อสอบถาม

คุณภาณุพันธ์  พรมใจษา

โทร. 053916591  /  0818846253

อีเมล์  panupan.pro@mfu.ac.th

| Created by Sitthiphong Janfong | อ่านข่าวทั้งหมด 3657 ครั้ง