รับสมัครแพทย์ เพื่อเป็นอาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทยศาสตร์และเปฏิบัติงานในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สำนักวิชาแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  รับสมัครแพทย์

สาขา
         เวชศาตร์ครอบครัว            2     อัตรา
         สูตินรีเวช                       3     อัตรา
         วิสัญญีฯ                        2     อัตรา
         ตจวิทยา                        1     อัตรา

ตำแหน่ง อาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทยศาสตร์ และปฏิบัติงานในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

Download  ใบสมัคร

คุณภาณุพันธ์  พรมใจษา