รับสมัครพนักงานสายวิชาการสำนักวิชาแพทยศาสตร์

ด้วยสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความประสงค์จะรับสมัครพนักงานสายวิชาการ
ตำแหน่ง อาจารย์แพทย์ และ แพทย์ สังกัดสำนักวิชาแพทยศาสตร์ เพื่อรองรับนักศึกษาแพทย์ ชั้นคลินิก

คุณสมบัติ

1. เป็นผู้ที่มีวุฒิแพทยศาสตรบัณฑิตและได้รับอนุมัติบัตร ในการประกอบวิชาชีพเวชกรรมเฉพาะสาขาวิชาใดวิชาหนึ่งของแพทยสภา หรือจากสถาบันศึกษาอื่นใดที่แพทยสภารับรองและได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรมแล้ว หรือได้รับปริญญาอื่นใดที่เทียบเท่า หรือสูงกว่า
  2. เป็นผู้มีความรู้ ความสามารถ และความเหมาะสมที่จะเป็นครูแพทย์
  3. เป็นผู้ที่มีศีลธรรมและความประพฤติที่ดี ไม่เคยมีประวัติเสียหาย
  4. เป็นผู้ที่ปฏิบัติงานในหน้าที่ด้วยความรับผิดชอบและมีความตั้งใจจะอุทิศเวลาให้แก่การปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยด้วยความเสียสละ
  5. เป็นผู้ที่สำนักวิชาแพทยศาสตร์เห็นว่ามีความเหมาะสมและเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ เพียงพอที่จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาสำนักวิชาแพทยศาสตร์และมหาวิทยาลัย
  6. เป็นผู้ที่มีความเต็มใจและพร้อมที่จะร่วมสอนนักศึกษาแพทย์หรือสำนักวิชาอื่นที่เกี่ยวข้องทั้งในระดับปรีคลินิก และคลินิก รวมทั้งร่วมทำงานวิจัย ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสอนได้ดี

สาขาที่เปิดรับสมัคร

อายุรศาสตร์ , อนุสาขา        2  อัตรา
          ศัลยศาสตร์ , อนุสาขา      2  อัตรา
          สูติศาสตร์ - นรีเวชวิทยา      2  อัตรา
          กุมารเวชศาสตร์ , อนุสาขา      2  อัตรา
          วิสัญญี      2  อัตรา
          เวชศาสตร์ฉุกเฉิน      2  อัตรา
          เวชศาสตร์ครอบครัว      2  อัตรา
          พยาธิกายวิภาค / พยาธิคลินิก      1  อัตรา

การรับสมัคร

• กำหนดวันเวลารับสมัครและวิธีการรับสมัคร
    • รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยมหาวิทยาลัยจะปิดรับสมัคร เมื่อคัดเลือกได้ผู้ที่เหมาะสมเพียงพอแล้ว
  • วิธีการรับสมัคร
    • ผู้สมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารหลักฐานด้วยตนเอง
      หรือทางไปรษณีย์ที่ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 333 หมู่ 1 ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57100
  • ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องกรอกรายละเอียดใบสมัครให้ครบถ้วนและถูกต้องตามความเป็นจริง พร้อมทั้งลงลายมือชื่อด้วยตนเอง

นางเสาวลักษณ์  ชัยสุข
     โทร. 0 5391 6590
     อีเมล์ : saowaluk.cha@mfu.ac.th

ดาวน์โหลดเอกสารการรับสมัคร