ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในขั้นตอนที่ 1 เพื่อเป็นผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือ

เปิดรั้วโรงเรียนแพทย์แม่ฟ้าหลวง Open house “MED MFU”

แผนที่  สำนักวิชาแพทยศาสตร์

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จมาทรงเปิด “อาคารสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง”

มฟล. รับสมัครแพทย์เพื่อรับเป็นต้นสังกัดเข้าศึกษาฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน ประจำปีการศึกษา 2567

ประกาศ รับสมัครแพทย์ใช้ทุน 66

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 4 ระบบรับตรงอิสระ Direct Admission (เพิ่มเติม ครั้งที่ 2)