ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในขั้นตอนที่ 1 เพื่อเป็นผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2565 / รอบที่ 2 ระบบโควตาภาคเหนือ

นายกเทศมนตรีนครเชียงรายสวัดดีปีใหม่

รับสมัครนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 หรือ แพทย์ใช้ทุน เพื่อรับทุนต้นสังกัดมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้ารับการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน

สนว.แพทยศาสตร์ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการประจำปี 2564 ภายใต้หัวข้อ “Impact of COVID-19 on Medical Practice” ลงทะเบียนร่วมงานฟรี!

อ.นพ.อานนท์ จำลองกุล ได้รับใบประกาศระดับเหรียญทองสิ่งประดิษฐ์ “เครื่องฟอกอากาศด้วยน้ำ เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง”

โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาแพทย์ การบรรยายและอบรม เรื่อง “พัฒนาทักษะการจัดทำสื่อออนไลน์”

บันทึก โครงการแนะแนวเส้นทางวิชาชีพนักศึกษาแพทย์ก่อนสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔